Giới thiệu về

🏨 Shop 1: 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 𝟭𝟱, 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗗- 𝗠𝟲- 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝘆𝗺𝗽𝗵𝗼𝗻𝘆, Đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟭𝟲, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟳, 𝗛𝗰𝗺. 📞 𝟬𝟴𝟭𝟳.𝟮𝟮𝟮.𝟮𝟯𝟰 ( zalo, messenger, call) 🏨 Shop 2: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟭 𝗦𝗵𝗼𝗽 𝟮𝟴, Đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗣, 𝗣𝗮𝗻𝗼𝗿𝗮𝗺𝗮, 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗧𝗮̂𝗻 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗴, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟳, 𝗛𝗰𝗺 📞0838.626.828 ( zalo, messenger, call)
0817222234

Giới thiệu về

  Về Gemstone Nails

   

  GEMSTONE Nails ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những bộ Nail ấn tượng và một dịch vụ tốt nhất. Tại GEMSTONE Nails, đội ngũ nhân viên với ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm về vẽ móng nghệ thuật và làm Gel, chúng tôi đã làm hài lòng hầu hết khách hàng dù mới ghé thăm lần đầu. Đến với GEMSTONE Nails, tại đây khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên từ những bộ móng mang phong cách lạ, những loại sơn móng cao cấp cho đến những phụ kiện.

   

   

  Dịch vụ tại gemstone nails

   

  GEMSTONE Nails có chuỗi salon với phong cách sang trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội, hiện chúng tôi đang nghiên cứu mở rộng quy mô ra các tỉnh thành trên toàn miền Bắc để đáp ứng lượng đông đảo quý khách hàng ngày càng có nhu cầu làm đẹp nói chung và làm nail, mi nói riêng. Tiêu chí với Gemstone Nails là sự quý phái lịch lãm trong phong cách thiết kế không gian và cũng là phong cách trong từng sản phẩm mà nhân viên của chúng tôi đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của GEMSTONE Nails.

   

   

   

  Khách hàng đến với gemstone nail sẽ được :

   

  Phục vụ chu đáo, ân cần, chuyên nghiệp

  Dịch vụ đa dạng, phong phú ( sơn sửa, vẽ, gel, bột)

  Không gian thiết kế cho salon thoáng rộng, yên tĩnh

  Khách hàng được bảo hành trong suốt quá trình làm dịch vụ

  Các dòng sản phẩm sơn, gel,…chính hãng 100%

  Tư vấn nhiệt tình, đặt hẹn nhanh chóng bởi đội ngũ chăm sóc online 24/7

  Cam kết chất lượng hoàn hảo.

   

   

   

   

   

  Zalo
  Hotline