Làm Nail Tại Nhà Tphcm

🏨 Shop 1: 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 𝟭𝟱, 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗗- 𝗠𝟲- 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝘆𝗺𝗽𝗵𝗼𝗻𝘆, Đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟭𝟲, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟳, 𝗛𝗰𝗺. 📞 𝟬𝟴𝟭𝟳.𝟮𝟮𝟮.𝟮𝟯𝟰 ( zalo, messenger, call) 🏨 Shop 2: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟭 𝗦𝗵𝗼𝗽 𝟮𝟴, Đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗣, 𝗣𝗮𝗻𝗼𝗿𝗮𝗺𝗮, 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗧𝗮̂𝗻 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗴, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟳, 𝗛𝗰𝗺 📞0838.626.828 ( zalo, messenger, call)
0817222234

Làm Nail Tại Nhà Tphcm

Ngày đăng: 30/10/2020

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

   

  Nail là gì?

   

  Nghề chăm sóc móng hay còn gọi là nghề nail, nghề làm móng hay ngành nail, nếu gọi dân giang là “làm neo”. Nail là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ chuyên về chăm sóc làm móng tay, móng chân bằng các kỷ thuật như: cắt giũa, đắp nối, sơn và trang trí cho khách, hầu như người làm nail phần lớn đều là nữ giới.

   

  Phụ nữ có nên làm nail hay không?

  Việc làm Nail thường xuyên sẽ giúp móng tay, móng chân của bạn được chăm sóc thường xuyên, tránh khỏi các căn bệnh về da, biết được điều đó nên hầu như 100% phụ nữ Việt Nam đều thực hiện dịch vụ chăm sóc móng hằng tuần 1 lần.

   

  Dịch vụ làm nail tại Gemstone Nails Makeup

  Cuộc sống hằng ngày khá bận rộn vì thế mọi người ít có thời gian trong việc chăm sóc móng tay, móng chân của mình, biết được điều đó nên dịch vụ làm nail tại nhà Gemstone Nails Makeup đã ra đời giúp phái đẹp tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc chăm sóc móng của mình.

   

  Đặc biệt với kinh nghiệm chăm sóc móng chuyên nghiệp kèm các mẫu nails đẹp từ các chuyên viên vì thế Gemstone Nails Makeup được đông đảo phái đẹp ủng hộ trong thời gian dài. Điều đáng nói là các loại sơn hoặc vật liệu chăm sóc móng khi làm nail đều được chúng tôi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ hãng cho nên phái đẹp hoàn toàn yên tâm khi làm móng tại nhà ở tiệm chúng tôi.

   

  Đặc biệt ngoài dịch vụ làm móng, chúng tôi còn muốn gửi đến mọi người 1 dịch vụ khác cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó là: Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà, với phong cách Makeup sang chảnh chúng tôi tự tin giúp bạn luôn nổi bật ở các buổi tiệc.

   

  Dịch vụ được chúng tôi cung cấp bao gồm:

   

  – Cắt móng, cắt da, sơn móng.

   

  – Đắp bột, sơn gel, đính hạt.

   

  – Trang trí móng.

   

  Các bước thực hiện khi làm nail tại nhà

  1. Làm móng

  Đầu tiên chúng tôi sẽ dùng nước nóng để ngâm tay + chân của quý khách, để các tế bào chết ngoài biểu bì nở ra giúp quý khách thư giản thoải mái trước khi thực hiện.

   

  2. Cắt da

  Sau khi các tế bào biểu bì chết đã mềm chúng tôi tiến hành cắt da và lấy khóe cho quý khách, với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm vì thế việc cắt da sẽ diễn ra khá nhanh và không cảm thấy đau khi lấy khóe chân.

   

  3. Sơn móng

  Sau khi hoàn thành 2 bước trên chúng tôi sẽ tiến hành sơn móng cho quý khách, quý khách có thể lựa màu sơn yêu thích nhất để chúng tôi thực hiện.

   

  Dịch vụ làm Nail tại Gemstone Nails Makeup có gì nổi bật?

   

  1. Linh động thời gian

   

  Khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi cung cấp quý khách có thể tiết kiệm được thời gian, sở hữu những mẫu nail đẹp không khác gì các trung tâm làm đẹp.

   

  2. Dịch vụ đa năng

   

  Chúng tôi thực hiện đầy đủ các dịch vụ như: cắt móng, cắt da, sơn móng, đắp bột, sơn gel, đính hạt…

   

  3. Chuyên viên chuyên nghiệp

   

  Với kinh nghiệm làm việc trong nghề hơn 3 năm tại tphcm các chuyên viên chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách sở hữu những bộ móng đẹp nhất.

   

  5. Dụng cụ

   

  Chúng tôi đều sử dụng các dụng cụ tốt cho khách hàng, đặc biệt khi sử dụng xong chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ.

   

   4. Hỗ trợ tư vấn

   

  Khi có những mẫu Nail mới do chuyên viên thực hiện chúng tôi sẽ tư vấn cho khách, nếu khách hài lòng chúng tôi sẽ thực hiện.

   

  Các Mẫu Nail Đẹp

  Hiện Gemstone Nails Makeup thực hiện khá nhiều mẫu nail về móng tay + móng chân cho khách hàng, sau đây là những mẫu đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và thực hiện trong năm 2020.

   

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

   

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

  Làm Nail Tại Nhà Tphcm

   

   

  Và còn khá nhiều mẫu đẹp và dễ thương khác cho các dịp đi chơi tết, noel… hãy liên hệ và đến tiệm chúng tôi để trãi nghiệm các mẫu móng tay, móng chân độc lạ nhé.

   

  Bảng Giá Làm Nail Bình Dân Tại Gemstone Nails Makeup

  Cắt da tay/chân: 60.000 VNĐ

   

  Sơn gel tay/chân: 200.000 VNĐ

   

  Sơn thường tay/chân: 50.000 VNĐ

   

  Đắp bột: 3000.000 VNĐ

   

  Đắp gel: 250.000 VNĐ

   

  Vẽ móng: 5.000 VNĐ / Móng

   

  Đính đá: 5.000 – 10.000 VNĐ.

   

  Tháo sơn gel: 40.000 VNĐ

   

  Địa chỉ làm nail đẹp ở tphcm?

   

  Gemstone Nails Makeup tự hào là đơn vị chăm sóc móng tại nhà có nhiều mẫu nail đẹp tại khu vực tphcm.

   

  Đặc biệt với máy móc và kỷ thuật hiện đại chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu những bộ móng đẹp so với các nơi khác trong khu vực hồ chí minh.

   

  Gọi ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

  Zalo
  Hotline